27 เมษายน 2560นางสุธี เทพสุวงค์, นายพิพัฒน์พงษ์ หงส์สัมฤทธิ์, นางสาวศจีมาศ พูลทรัพย์ ครูชำนาญการวิทยาลัยชุมชนสงขลา, นายนรินทร์ รินพนัสสัก , นางสาวกฤษณวรรณ เสวีพงศ์ ครูวิทยาลัยชุมชนสงขลา พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสงขลา และนักศึกษาสาขาการปกครองท้องถิ่นและสาขาการศึกษาปฐมวัย รหัส 59 เข้าร่วมกิจกรรม “ตามรอยพ่อ สานต่อฝายมีชีวิต” ณ อุทยานแห่งชาติสันกาลาคีรี ตำบลบาโหย อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ภายใต้โครงการสำนึกรักบ้านเกิด ของวิทยาลัยชุมชนสงขลา โดยได้ร่วมกันก่อสร้างฝายต้นน้ำ รวมถึงช่วยตักทรายใส่กระสอบ และขนย้ายไปยังจุดสร้างฝาย โดยมีหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่ ตำรวจตระเวนชายแดน กรมป่าไม้ ตลอดจนถึงชาวบ้าน และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 301 ครั้ง