กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก
กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลกซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี วิทยาลัยชุมชนสงขลาพร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาได้ร่วมเดินรณรงค์บริเวณที่ว่าการอำเภอเทพาซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของอำเภอเทพาเพื่อให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวตระหนักถึงอันตรายที่เกิดจากการสูบบุหรี่