โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “แกนนำนิสิตนักศึกษาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนล่างเพื่อป้องกันแล
เมื่อวันที่ 28-29 ธันวาคม 2560 สำนักวิชาการและงานกิจการนักศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
“แกนนำนิสิตนักศึกษาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนล่างเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด”
(วิทยาลัยชุมชน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ณ สวนประวัติศาสตร์ มูลนิธิพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา
มีนักศึกษาจากวิทยาลัยชุมชน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้เข้าร่วมโครงการ ดังนี้ วิทยาลัยชุมชนปัตตานี วิทยาลัยชุมชนยะลา
วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส วิทยาลัยชุมชนสตูล วิทยาลัยชุมชนสงขลา